1 Con Vịt đồng siêu nạc Lâm Đồng (2.0 - 2.4kg)

Trạng thái: Còn hàng
275.000₫
  • Vịt đồng siêu nạc nguyên con, làm sạch đóng túi zip, bảo quản đông
  • Cam kết không dùng hóa chất
  • Thịt tươi ngon, dai
  • Chính gốc Lạc Lâm, Đơn Dương, Lâm Đồng.
- +

Bên cạnh gà, vịt cũng là món ăn phổ biến trong thực đơn của nhiều gia đình.

Nếu gà mềm, béo thì vịt lại dai hơn, ngon hơn và thơm hơn. Bởi thế vịt thường được chọn mua nguyên con để dễ chế biến và giữ được hương vị vốn có của loại thực phẩm này..

Thịt vịt có giá trị dinh dưỡng rất cao. Trong 100g thịt vịt có khoảng 25g chất protein (vượt xa nhiều lần so với thịt bò, heo, dê, cá, trứng). Ngoài ra, hàm lượng các chất dinh dưỡng như canxi, phốtpho, sắt, vitamin (B1, B2, A, D, E), acide nicotic… rất cao. Theo Đông y thì thịt vịt tính hàn, có tác dụng tư âm, dưỡng vị,...

Thưởng thức các món ngon từ vịt không chỉ kích thích vị giác của thực khách mà đồng thời còn giúp cơ thể ngăn ngừa ung thư, hỗ trợ tim mạch,tăng cường sức khỏe cho những người đang bị suy nhược.

Hãy đến ntfood để được chọn mua những con vịt tươi sạch, thơm ngon, chất lượng. Nhất Tín Food không chỉ là nơi cung cấp các loại thực phẩm đông lạnh nhập khẩu , mà còn là nơi cung cấp các loại thực phẩm tươi sống, giúp cho các bạn có nhiều lựa chọn cho bữa ăn gia đình. Trải qua nhiều năm hoạt động trong lĩnh vực thực phẩm, chúng tôi có kinh nghiệm chọn lọc các loại thực phẩm tươi sống an toàn và tự hào được nhiều khách hàng tin dùng chọn lựa.

Các loại thực phẩm nói chung và vịt nguyên con tươi nói riêng của ntfood luôn được chế biến và đóng gói, bảo quản sạch sẽ, đúng quy định và được kiểm định của cục vệ sinh an toàn thực phẩm, đạt chuẩn thực phẩm sạch cho người tiêu dùng. Hàng đêm các thực phẩm tươi được chúng tôi chế biến và đóng gói đúng quy cách, đảm bảo độ tươi mới và an toàn, chất lượng trao đến tay khách hàng mỗi ngày.

Vịt nguyên con tươi của ntfood không chỉ chất lượng, an toàn mà giá cả lại phải chăng, phù hợp với mọi mục đích sử dụng của các bạn. Các bạn có thể chế biến nhiều loại món ăn ngon từ vịt nguyên con như vịt quay, lẩu vịt, cháo vịt đậu xanh, vịt nấu rau lang, vịt om sấu, thịt vịt nước mía..

Với nhiều ưu điểm là thế, thịt vịt còn có nhược điểm lớn , đó chính là nếu không biết cách chế biến, thịt vịt sẽ bị hôi, làm cho món ăn mất đi vị thơm ngon vốn có. Hôm nay ntfood sẽ mách bạn một vài bí quyết để có thể khử đi mùi hôi của vịt, giúp món ăn của bạn thơm ngon hơn.

Để món vịt không bị hôi, trước khi luộc chị em cần làm thật sạch lông vịt. Chú ý lấy hết phần tuyến nhờn ở đuôi vịt để tránh mùi hôi tiết ra khi luộc.Sau đó, bóp vịt với chút muối, tiêu, gừng đập dập, có thể cả chút rượu trắng, để chừng 30 phút rồi rửa sạch, để ráo, đem luộc. Cho một mẩu gừng đập dập vào nồi luộc. Như vậy vịt sẽ hết mùi hôi mà món vịt của bạn luôn thơm ngon, hấp dẫn. Hoặc khi mổ xong, bạn có thể lấy muối xát quanh thân vịt, sau đó dùng một quả chanh cắt đôi, xát một lượt quanh vịt, rửa sạch, để ráo trước khi chế biến. Khi luộc, bạn cho một mẩu gừng đập dập vào nồi nước luộc vịt là được.Hoặc khi luộc vịt, các bạn đập dập vài củ sả cho vào nước luộc, mùi hôi của vịt cũng sẽ hết.

Nội dung tùy chỉnh viết ở đây